- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem632
Mã số VN170
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 145 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.6g15.2%
- Fat 11.8g15%
- Carbs 0g0%
Hướng dẫn nấu ăn
Óc lợn bóc bỏ màng, để ráo nước. Cà chua, hành củ băm nhỏ, để riêng. Rau mùi rửa sạch, thái rối
Óc lợn đánh kỹ cùng trứng, bột hạnh nhân, hành, hạt tiêu, mì chính, nước mắm
Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho óc vào rán vàng, đổ ra đĩa
Tiếp tục phi thơm hành, cho cà chua vào đảo kỹ rồi cho một chút nước lã, nước mắm, đường ăn kiêng, bột hạnh nhân (hoà nước), mì chính, đun sôi kỹ, dội trùm lên đĩa óc rán, rắc rau mùi. Ăn nóng
Kết luận
Óc rán vàng, sốt đỏ hồng, sánh, trùm kín đĩa óc. Thơm, béo ngậy. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Óc heo rán với trứng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Óc lợn bóc bỏ màng, để ráo nước. Cà chua, hành củ băm nhỏ, để riêng. Rau mùi rửa sạch, thái rối
Óc lợn đánh kỹ cùng trứng, bột hạnh nhân, hành, hạt tiêu, mì chính, nước mắm
Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho óc vào rán vàng, đổ ra đĩa
Tiếp tục phi thơm hành, cho cà chua vào đảo kỹ rồi cho một chút nước lã, nước mắm, đường ăn kiêng, bột hạnh nhân (hoà nước), mì chính, đun sôi kỹ, dội trùm lên đĩa óc rán, rắc rau mùi. Ăn nóng